Vòng quanh thế giới khám phá những điểm đến ấn tượng nhất

Đặt vé máy bay VIETNAM A AIRLINES du lịch thế giới và bạn sẽ phải bất ngờ về những tuyệt tác của thiên nhiên và nhân loại. Dưới đây là những điểm đến ấn tượng nhất, đặc biệt dành cho những ai đam mê chụp ảnh.

Hang băng, Iceland

 Nếu bạn đã từng tự hỏi thế giới bên dưới lớp băng như thế nào, hang động pha lê của Iceland là một trong những nơi tốt nhất để tìm hiểu. Nằm trong các sông băng của Iceland, nơi này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, các hang động chỉ an toàn để vào mùa đông khi nhiệt độ lạnh đã làm cứng đá.

Một khi bạn bước vào, bạn sẽ thấy một trong những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất của thiên nhiên, bao gồm cả trần nhà màu xanh với nhũ đá treo trên những con đường băng giá. Đây còn được xem là nơi hoàn hảo để chụp ảnh tự sướng.

Biển Chết, Israel

Biển Chết nằm giáp Israel và Jordan

Vị trí thấp nhất trên trái đất ở độ cao 1.312 feet dưới mực nước biển, Biển Chết, giáp Israel và Jordan, vị mặn nhiều hơn mười lần so với nước biển. Nó cũng được cho là có chứa các khoáng chất biển trị liệu lý tưởng cho việc chữa lành mọi tình trạng da.

Và nếu bạn muốn đến đây thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch bây giờ bởi các chuyên gia tin rằng nó có thể biến mất trong vòng 50 năm tới. Nó đã bị thu hẹp bởi một phần ba trong bốn thập kỷ qua, và nước đang được chuyển hướng sang tiêu thụ nước nông nghiệp và sinh hoạt.

=>>Bài viết hay: Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột

Grand Canyon, Arizona

Một trong những khung cảnh hoành tráng của Grand Canyon

Grand Canyon mang đến cơ hội tham gia vào một số quan điểm hoành tráng nhất ở Mỹ. Kho báu tự nhiên này vô cùng rộng lớn và tuyệt đẹp. Trong khi nhiều người đến thăm vành đai phía Nam, North Rim mang lại cơ hội cho một bức ảnh tốt hơn nữa. Khu vực này ít được viếng thăm và ít đông đúc hơn của công viên mang đến một khung cảnh hùng vĩ khó tưởng.

Công viên quốc gia Plitvice Lakes, Croatia

Đặt vé máy bay đi Croatia đừng quên ghé thăm Công viên quốc gia Plitvice Lakes

Đặt vé máy bay VINAJET đi Croatia, bạn sẽ có dịp đến với công viên quốc gia lớn nhất của nước này và là công viên lâu đời nhất ở Đông Nam châu Âu. Dù không nổi tiếng như các địa điểm khác bên ngoài khu vực, nhưng nó chắc chắn là một trong những địa danh tự nhiên tuyệt vời nhất trên thế giới. Hồ, thác nước, cây xanh tươi tốt. đặc biệt là nước có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc vào các khoáng chất và ánh sáng mặt trời khiến nơi đây thực sự hấp dẫn.

Machu Picchu, Peru

Machu Picchu thường được tìm thấy ở đầu danh sách nhóm khách du lịch và nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến hàng đầu thế giới cho những ai muốn chụp ảnh tự sướng.

Machu Picchu, Peru - một trong những điểm đến hàng đầu thế giới

Chẳng ai không muốn  chụp mình trong bối cảnh mặt trời mọc đầy màu sắc trên thành phố bị mất của người Inca và Núi Picchu phủ sương mù bay lên gần 1.000 feet trên những tàn tích đá, những quảng trường và sân thượng. Hôm nay nó được coi là một trong những địa điểm quan trọng nhất và được bảo quản tốt của châu lục, là một trong những nơi ngoạn mục nhất có thể xem trên hành tinh.

Christ the Redeemer, Rio de Janeiro, Bra-xin

Christ the Redeemer, biểu tượng được công nhận nhất của Rio và một trong Bảy kỳ quan mới của thế giới, cũng đã trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất để chụp ảnh. Nơi đây thực sự mê hoặc lòng người khi hoàng hôn buông xuống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *